Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất: Đây là một số địa điểm xem pháo hoa hoành tráng mừng Quốc khánh

Cư dân của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất chuẩn bị chào mừng Ngày Quốc khánh Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Đọc thêm: Cristiano Ronaldo trở thành người đầu tiên đạt 500 triệu người theo dõi trên Instagram

Các tiểu vương quốc sẽ chứng kiến ​​​​các lễ kỷ niệm diễn ra vào cuối tuần dài.

Cư dân của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất cũng sẽ được hưởng kỳ nghỉ lễ hàng năm kéo dài từ Thứ Năm, ngày 1 tháng 12 năm 2022 đến Chủ nhật, ngày 4 tháng 12 năm 2022.

Bộ Nhân sự và Tiểu vương quốc (MoHRE) của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất gần đây đã thông báo về các vị trí tuyển dụng trong khu vực tư nhân, với công việc dự kiến ​​sẽ tiếp tục vào Thứ Hai, ngày 5 tháng 12 năm 2022.

Với Ngày Quốc khánh lần thứ 51 của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đang đến gần, đây là một số địa điểm trong tiểu vương quốc mà bạn có thể tận hưởng kỳ nghỉ bốn ngày với những buổi biểu diễn ngoạn mục nhất trên khắp đất nước.

Đảo Al Maryah, Abu Dhabi

Đảo Al Maryah ở Abu Dhabi sẽ tổ chức một cuộc triển lãm lớn trên đường đi dạo để chào mừng Ngày Quốc khánh Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Nơi đây sẽ tổ chức màn bắn pháo hoa hoành tráng và nhiều hoạt động thú vị khác dành cho khách vào ngày 2 tháng 12 năm 2022.

Trung tâm mua sắm Bawabat Al Sharq, Abu Dhabi

Trung tâm thương mại Bawabat Al Sharq ở phía nam Abu Dhabi hứa hẹn sẽ tổ chức màn bắn pháo hoa lớn nhất trong lịch sử vào lúc 21h ngày 2/12. Màn trình diễn lửa và ánh sáng sẽ theo chủ đề của ngày lễ quốc khánh.

Cung điện Emirates, Abu Dhabi

Cung điện Emirates, nằm ở Abu Dhabi, cung cấp đầy đủ các chương trình lễ hội cho ngày lễ Quốc khánh, từ giải trí mãn nhãn đến bữa tiệc ẩm thực sang trọng, pháo hoa, v.v.

Đảo Bluewaters, Dubai

Pháo hoa dự kiến ​​sẽ thắp sáng bầu trời trên Quần đảo Bluewaters ở Dubai vào ngày 2 tháng 12 năm 2022.

Làng toàn cầu, Dubai

Pháo hoa lấy cảm hứng từ Ngày Quốc khánh chắc chắn sẽ nhảy múa trên bầu trời tại Ngôi làng Toàn cầu. Global Village được biết đến là nơi tổ chức buổi trình diễn pháo hoa âm nhạc ngoạn mục nhất.

Điểm, Palm Jumeirah, Dubai

Cư dân của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất có thể ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp và màn bắn pháo hoa tại The Pointe, Palm Jumeirah vào ngày Quốc khánh này. Chương trình ngoạn mục Palm Fountain là miễn phí.

Trung tâm Triển lãm Quốc gia Abu Dhabi (Adnec)

Trung tâm Triển lãm Quốc gia Abu Dhabi tổ chức buổi trình diễn chính thức tráng lệ của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất mà nước này tổ chức hàng năm.

Vì vậy, hãy bắt đầu tháng cuối cùng của năm 2022 ở mức cao.

Đọc thêm: FIFA: Lao động nhập cư ‘choáng ngợp’ xem ‘mồ hôi công sức’ đổ ra sao ở World Cup

nguồn ảnh bìa: Twitter