Thẻ có chữ lồng được cá nhân hóa, từ $430

Kể từ năm 1878, khi thợ khắc John Dempsey và doanh nhân George Carroll quyết định mở một cửa hàng văn phòng phẩm trên Phố 14 phía Đông, bất kỳ bữa tiệc nào ở New York hay bất kỳ bữa tiệc nào ở New York đều có khả năng được công bố với lời mời của Dempsey & Carroll. Cung cấp cho khách hàng “văn phòng phẩm sang trọng cũng như lời khuyên về phép xã giao và phép lịch sự phù hợp trong nhiều môi trường xã hội khác nhau”, công ty đã trở nên nổi bật với bối cảnh xã hội của thành phố – và nó vẫn là cửa hàng văn phòng phẩm nổi tiếng nhất của New York.

Thẻ có chữ lồng được cá nhân hóa, từ $430 © Dempsey & Carroll

Thẻ ghi chú, lời mời và thẻ quà tặng được khắc bằng tay trên giấy cotton nguyên chất màu trắng, ecru, xám hoặc xanh Dempsey (một loại quả việt quất đậm), kể từ đó đã phục vụ “Katharine Hepburn, Ronald Reagan và George Steinbrenner, người sở hữu đội Yankees,” chủ sở hữu cho biết Laurent Marrus. “Và Tom Ford vừa đặt hàng tuần trước. Tôi có thể nói rằng anh ấy không ngại ngùng vì anh ấy đã đưa nó vào phim của mình,” cô nói, đề cập đến một cảnh trong phim. động vật ăn đêm nơi người yêu cũ của nhân vật chính được hiển thị với văn phòng phẩm có khắc chữ D&C.

Mặt tiền cửa hàng c1900

Mặt tiền cửa hàng c1900 © Dempsey & Carroll

“Lịch sử của chúng tôi, di sản của chúng tôi, nghề thủ công của chúng tôi” là cách Marrus tổng kết sức hấp dẫn liên tục của cửa hàng mái hiên đầy phong cách, hiện nằm trên Đại lộ Lexington. Bên trong, những chiếc tủ gỗ bóng loáng có mặt kính chứa đầy giấy và dụng cụ viết xếp dọc theo các bức tường. Hai chiếc bàn viết và những chiếc ghế đệm đang chờ đợi những người thích đến để nhận “một bức thư đơn giản hoặc một tấm thiệp cảm ơn”. Marrus nói: “Họ sẽ ngồi xuống và viết nó trong cửa hàng. Đó là một không gian được thiết kế có chủ ý để không cảm thấy quá thương mại. “Nó không giống một cửa hàng; nó trông giống như một thư viện trong một căn hộ ở Upper East Side hoặc một căn hộ xinh xắn ở London. Thật là ấm áp.”

Các sản phẩm mua sẵn bao gồm thẻ ghi chú khắc hình con ếch vàng cầm ly Martini, in hình taxi New York ($65 cho 10 chiếc) hoặc một trái tim màu đỏ ($55 cho 10 chiếc) và thiệp mời có in hình con ong vò vẽ vàng và được in ngay ngắn , “Bạn được mời tới…” ($50 cho 10). Thiệp cảm ơn những vị khách nhí đã đọc”[…] hối hận về hành vi của mình […]” ($40 cho 10) “luôn được khách hàng của chúng tôi yêu thích,” Marrus nói.

Thiệp và phong bì tình yêu, $55 cho 10

Thiệp và phong bì tình yêu, $55 cho 10

Thẻ và phong bì taxi ở New York, $65 cho 10

Thẻ và phong bì taxi ở New York, $65 cho 10

Nửa sau của cửa hàng là nơi trưng bày các mẫu giấy và mực in ‘tất cả các màu sắc của cầu vồng’, đồng thời là nơi khách hàng có thể thiết kế văn phòng phẩm, thư mời hoặc thông báo. “Chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu,” Marrus nói một cách thản nhiên, từ các góc vẽ đến các đường viền vẽ tay, vát cạnh, thư pháp tay, lắp ráp thiệp mời và phong bì ghi địa chỉ. Đơn đặt hàng riêng của cô ấy bao gồm các thẻ ghi chú bốn lớp dày, có chữ lồng màu xám nhạt với các cạnh màu xám được vẽ bằng tay và phong bì lót giấy lụa màu xám.

Thẻ và phong bì Dậu, $95 cho 10

Thiệp và phong bì con gà trống, $95 cho 10 tấm © Dempsey & Carroll

Marrus có khả năng cân bằng dịch vụ truyền thống với thiết kế vui nhộn (một thẻ ghi chú gần đây có hình một con gà trống màu đỏ) đã đảm bảo sức hấp dẫn của cửa hàng qua nhiều thế hệ. “Đáng lẽ chúng ta có thể sắp xếp đám cưới cho bà của con. Làm thế nào chúng tôi có thể đảm bảo rằng chúng tôi tổ chức đám cưới của bạn và đám cưới của các con bạn? ” cô ấy nói. Nhưng thành công không phải lúc nào cũng ở đó. Khi Marrus mua công ty vào năm 2004, nó đã bị phá sản và bị ảnh hưởng bởi sự phát triển của truyền thông kỹ thuật số. Cô cải tạo không gian và mở cửa hàng vào ngày 15 tháng 9 năm 2008 – ngày Lehman Brothers sụp đổ. Ý tưởng của cô ấy là làm danh thiếp, và “tháng Giêng năm đó là một trong những tháng quan trọng nhất của chúng tôi,” cô ấy nhớ lại. “Rất nhiều người đang tìm kiếm một công việc. Vì vậy, chúng tôi đã phải di chuyển đến nơi thị trường [was] sự phát triển.”

Không lâu sau, Marrus đã khôi phục lại cửa hàng về điểm nổi bật về văn hóa trước đây của nó. Khi tiểu thuyết đoạt giải Pulitzer của Donna Tartt chim kim oanh được phát hành vào năm 2013, Dempsey & Carroll rất vui khi tìm thấy văn phòng phẩm của mình trên các trang, trong tay của một nhà sưu tập đồ cổ tốt bụng, bà Barbour, cư dân Đại lộ Park, người đã trả lời thư của ông bằng “một hoặc hai dòng trên chữ lồng của ông Dempsey & Carroll thẻ ghi chú.” “Chúng tôi tự hào về điều đó,” Marrus nói với một nụ cười.