FIFA World Cup 2022: Người hâm mộ Anh đi tìm bia tập trung tại Cung điện của Sheikh ở Qatar

Có vẻ lạ lùng, một số người hâm mộ bóng đá Anh đến Qatar để xem FIFA World Cup đã đến Cung điện Sheikh xa hoa để tìm bia!

Việc bán bia đã bị chính phủ Qatar cấm tại các địa điểm tổ chức FIFA World Cup. Khi mọi người bị sốc và khó chịu trước quyết định cấm bia trong các sân vận động, một số người đã đến cung điện của Sheikh để lấy một ít bia.

Đọc thêm: Người hâm mộ bóng đá Ả Rập đoàn kết tại FIFA World Cup lịch sử ở Qatar; đây là lý do tại sao nó rất quan trọng

Một đoạn video lan truyền trên mạng xã hội tuyên bố rằng hai người Anh đang ở Qatar dự World Cup gần đây đã tìm kiếm bia khắp nơi. Nhưng đó không phải là tất cả!

Cuối cùng, họ đến cung điện của Sheikh để tìm bia, nơi họ thậm chí còn nhìn thấy đàn con của Sheikh.

Video lan truyền đã được Majeed Freeman chia sẻ trên Twitter.

“Đêm qua chúng tôi đã gặp một trong những người con trai của người theo đạo Hồi, và anh ấy đưa chúng tôi trở lại cung điện và cho chúng tôi thấy rằng anh ấy có sư tử và mọi thứ”, một trong những người trong video nói.

“Họ khiến chúng tôi cảm thấy rất được chào đón và nhìn xung quanh, không còn gì tốt hơn thế nữa,” anh nói thêm.

Người bạn đi cùng anh đến cung điện của Sheikh nhớ lại: “Chúng tôi đang tìm bia và họ nói ‘Chúng tôi sẽ phân loại bia’, vì vậy chúng tôi nhảy lên sau chiếc Land Cruiser của anh ấy và chúng tôi thấy mình đang ở trong một cung điện tuyệt vời.”

“Chúng tôi ở phía sau, và anh ấy cho chúng tôi xem những con khỉ và những con chim kỳ lạ của anh ấy, điều đó thật điên rồ,” anh ấy nói thêm.

Xem video tại đây:

Đọc thêm: FIFA nghiêm khắc về phân biệt đối xử trên internet tại World Cup ở Qatar; đây là cách