FIFA World Cup: Saudi Yasser Al-Shahrani có khả năng bỏ lỡ phần còn lại của giải đấu ở Qatar sau khi phẫu thuật

Hậu vệ Yasser Al-Shahrani của Ả Rập Saudi có khả năng bỏ lỡ World Cup sau khi trải qua ca phẫu thuật vì chấn thương trong chiến thắng 2-1 của đội ở bảng C trước Argentina vào thứ Ba.

Ở phút bù giờ, Al-Shahrani va chạm với thủ môn Mohammed Al-Owais và ngã xuống sân. Sau đó anh ta bị loại khỏi sân. Đầu gối trái của Al-Owais đập thẳng vào mặt Al-Shahrani.

Đọc thêm: Gặp gỡ Mohammed Al-Owais, người đứng lên giúp Saudi Arabia giành chiến thắng trước Argentina

Al-Shahrani đã trải qua một cuộc kiểm tra y tế ở Doha và được phát hiện trong “tình trạng ổn định” sau khi “chịu một cú sốc mạnh vào đầu, ngực và bụng”, theo tuyên bố đăng trên tài khoản Twitter của đội.

Cầu thủ bóng đá “đã được sơ tán y tế đến Bệnh viện Vệ binh Quốc gia ở Riyadh, và anh ấy sẽ trải qua cuộc phẫu thuật trong vài giờ tới, theo kế hoạch điều trị do bộ máy y tế thiết lập cho anh ấy”, tuyên bố cho biết.

Trong một tuyên bố tiếp theo vào tối thứ Tư, người ta nói rằng hoạt động đã được hoàn thành “thành công”.

Trong một video được chia sẻ trên mạng xã hội, Al-Shahrani nói: “Tôi xin đảm bảo với các bạn rằng tôi vẫn ổn, hãy cầu nguyện cho tôi và chúc mừng chiến thắng của các bạn”.

Cần nhắc đến bàn thắng khó tin của Salem Al-Dawsari giúp Saudi Arabia vươn lên dẫn trước, phá vỡ mạch 36 trận toàn thắng của Argentina.

Trong khi đó, Saudis đối mặt với Ba Lan trong trận đấu tiếp theo vào thứ Bảy.

Đọc thêm: Chiến thắng của Ả Rập Xê Út trước ứng cử viên vô địch Argentina tại FIFA World Cup đã chia rẽ internet

Nguồn ảnh bìa: Twitter