FIFA World Cup: Ứng dụng bán vé chặn người hâm mộ xem trận Anh vs Iran cách xa sân vận động

Sự cố với ứng dụng di động FIFA khiến người hâm mộ chậm truy cập vào sân vận động.

Đọc thêm: FIFA World Cup: Các cầu thủ đội tuyển Iran từ chối hát quốc ca một mình trong bối cảnh các cuộc biểu tình đang diễn ra

Những người hâm mộ tham dự trận đấu của Giải vô địch bóng đá thế giới để xem Anh v Iran vào thứ Hai ngày 21 tháng 11 năm 2022, bị mắc kẹt bên ngoài sân vận động sau các vấn đề về kiểm soát vé.

Vào thứ Hai, Anh và Iran đã chơi trận thứ hai của giải đấu thế giới, FIFA World Cup, tại Sân vận động Quốc tế Khalifa ở Doha.

Hàng trăm người hâm mộ đã xếp hàng bên ngoài Sân vận động Quốc tế Khalifa chưa đầy một giờ trước khi trận đấu bắt đầu lúc 4 giờ chiều ở Doha vào tối thứ Hai.

Theo National News, lỗi hệ thống bán vé điện tử của Fifa rõ ràng đã khiến vé biến mất khỏi ứng dụng Fifa.

Các khu vực của sân vận động đã được bán trước trận mở màn của đội tuyển Anh cũng bị bỏ trống. Trong khi đó, Anh đã dẫn trước trận đấu với tỷ số 3–0 sau hiệp một và thắng Iran 6–2 trong trận mở màn.

An ninh sân vận động từ chối cho người hâm mộ vào sau khi đường chuyền của họ dường như biến mất khỏi hệ thống.

Vào ngày 21 tháng 11 năm 2022, sau sự cố này, FIFA đã đưa ra một tuyên bố chính thức cho biết: “Một số khán giả hiện đang gặp sự cố khi truy cập vé của họ thông qua Ứng dụng bán vé FIFA. Fifa đang làm việc để giải quyết vấn đề.

“Trong thời gian chờ đợi, những người hâm mộ không thể truy cập vé di động của họ nên kiểm tra tài khoản email mà họ đã sử dụng để đăng ký ứng dụng bán vé để được hướng dẫn thêm”, tuyên bố tiếp tục.

“Trong trường hợp người hâm mộ không thể truy cập vào tài khoản email của họ, điểm giải quyết vé sân vận động sẽ có thể hỗ trợ,” anh nói thêm, “Chúng tôi cảm ơn sự thông cảm của người hâm mộ vì chúng tôi đang nỗ lực giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt.”

Đọc thêm: Ngày thi đấu thứ 3 của FIFA World Cup: Những đội nào sẽ chơi ở Qatar hôm nay?

nguồn ảnh bìa: Twitter