Hình ảnh nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un và con gái làm dấy lên đồn đoán

Màn ra mắt chưa từng có của con gái nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã làm dấy lên nhiều đồn đoán, bao gồm cả những đồn đoán về tên và tuổi của cô, mà hãng thông tấn nhà nước KCNA không tiết lộ.

Bé gái là con thứ hai của ông Kim, tên là Ju Ae, khoảng 10 tuổi, theo báo cáo của Cơ quan Tình báo Quốc gia Hàn Quốc (NIS), cơ quan gián điệp chính của nước này.

Đọc thêm: World Cup: Chủ tịch FIFA để ngỏ khả năng tổ chức giải ở CHDCND Triều Tiên; đây là lý do tại sao

Triều Tiên hôm thứ Bảy cho biết ông Kim, phu nhân Ri Sol Ju và “con gái yêu” của họ đã chứng kiến ​​vụ phóng tên lửa đạn đạo xuyên lục địa Hwasong-17, vũ khí mạnh nhất của nước này.

Kim Jong Un tay trong tay với một cô gái trẻ mặc áo khoác trắng và giày đỏ trong các bức ảnh do truyền thông nhà nước công bố.

Việc giới thiệu cô con gái nhỏ của ông Kim đi ngược lại phong tục của Triều Tiên là không giới thiệu con đầu lòng cho đến khi chúng trưởng thành. Lần đầu tiên Kim và cha cô được nhắc đến trên các phương tiện truyền thông nhà nước là khi họ đã trưởng thành.

Trong khi đó, đây là lần đầu tiên sự tồn tại của một trong những người con của Kim được xác nhận.

Theo đồn đoán của truyền thông Hàn Quốc, ông Kim kết hôn với vợ là bà Ri vào năm 2009 và cặp đôi có ba người con, hai gái và một trai lần lượt sinh vào các năm 2010, 2013 và 2017.

Cựu cầu thủ NBA Dennis Rodman, người đã có một chuyến đi lên phía Bắc vào năm 2013 và tuyên bố đã gặp một bé gái đến từ Kim tên là Ju Ae, là người duy nhất trước đó xác nhận sự tồn tại của những đứa trẻ.

Các nhà phân tích đã nhận được một dấu hiệu rõ ràng về chương trình nghị sự của triều đại Kim Jong Un đối với Triều Tiên với sự ra đời của thế hệ thứ tư trong gia đình cầm quyền của ông.

Đọc thêm: SpaceX phóng thành công sứ mệnh mặt trăng đầu tiên của Hàn Quốc bằng cách sử dụng tên lửa được tái sử dụng

Nguồn ảnh bìa: Twitter