Lionel Messi trong 'tình trạng tốt' trước trận khai mạc World Cup ở Argentina

Trong trận đấu có thể sẽ là kỳ World Cup cuối cùng của mình, đội trưởng Lionel Messi của Argentina cho biết anh cảm thấy rất tốt trước trận đấu ở bảng C với Ả Rập Xê Út vào thứ Ba.

Messi đã gây lo ngại vào cuối tuần qua bằng cách bỏ qua một buổi tập của đội mở cửa cho giới truyền thông. Anh ấy đã tập luyện một mình vào thứ Sáu và thứ Bảy do “cơ bắp quá tải”, như liên đoàn bóng đá Argentina đưa ra.

Đọc thêm: FIFA World Cup: Các cầu thủ đội tuyển Iran từ chối hát quốc ca một mình trong bối cảnh các cuộc biểu tình đang diễn ra

Trong một lần hiếm hoi xuất hiện tại cuộc họp báo hôm thứ Hai, Messi đã loại bỏ những lo ngại rằng tình trạng thể chất của anh có thể khiến anh không thể chơi trọn vẹn 90 phút trước Ả Rập Xê Út.

“Tôi cảm thấy rất tốt về thể chất, tôi nghĩ mình đang ở trong một thời điểm tuyệt vời, cả về cá nhân lẫn thể chất và tôi không gặp vấn đề gì,” anh nói.

“Tôi nghe họ nói rằng tôi tập luyện theo cách khác. Đó là do tôi bị đột quỵ chứ không có gì lạ (xảy ra). Đó chỉ là một biện pháp phòng ngừa, Messi nói thêm.

Khi sự nghiệp lừng lẫy của anh sắp kết thúc, đội trưởng Argentina đã thể hiện một con số đáng chú ý trước trận đấu với Ả Rập Xê Út ở Doha hôm thứ Ba.

Cầu thủ 35 tuổi, đang chơi ở World Cup lần thứ sáu tại Qatar, lưu ý rằng anh ấy đã không chuẩn bị khác cho giải đấu, lần đầu tiên diễn ra vào tháng 11 và tháng 12.

“Tôi không làm gì đặc biệt cả. Tôi chăm sóc bản thân và làm việc như thể tôi đã làm cả sự nghiệp của mình, biết rằng đây là một thời điểm đặc biệt, bởi vì đây có lẽ là kỳ World Cup cuối cùng của tôi, cơ hội cuối cùng để tôi đạt được ước mơ vĩ đại mà tôi là ai, mà tất cả chúng ta đều có. anh ấy nói.

Có vẻ như đây là cơ hội hoàn hảo để Messi nâng cao tổng số bàn thắng ghi được cho đội tuyển quốc gia, hiện là 91, trong nỗ lực vượt qua kình địch không đội trời chung của Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo, người đang giữ kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất do một người đàn ông ghi được với 117 bàn.

Đọc thêm: Ngày thi đấu thứ 3 của FIFA World Cup: Những đội nào sẽ chơi ở Qatar hôm nay?

Nguồn ảnh bìa: Twitter